Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập
Chính sách bảo mật Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website: kholico.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà kholico.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để website: kholico.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyên lợi cho người tiêu dùng.
Chính sách bảo mật Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste: kholico.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Phạm vi sử dụng thông tin

Chính sách bảo mật Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên
Chính sách bảo mật​​​​​​​ Cung cấp thông tin về sản phẩm nếu có yêu cầu từ khách hàng
Chính sách bảo mật​​​​​​​ Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán
Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website: kholico.com
Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt
Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại kholico.com
Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
Thời gian lưu trữ thông tin

Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website: kholico.com 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website: kholico.com thực hiện việc này.

Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ kholico.com. Khi tiếp nhận những phản hồi kholico.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, ban quản trị của website: kholico.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chính sách bảo mật​​​​​​​ Thông tin cá nhân của thành viên trên kholico.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của kholico.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Chính sách bảo mật​​​​​​​ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, kholico.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chính sách bảo mật​​​​​​​ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên kholico.com.

Chính sách bảo mật​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Ban quản lý kholico.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,.. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý kholico.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


Chính sách bảo mật

Thông tin Bottom bên trái  (+84-28) 36 200745 - Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7;  
  info@kholico.com

     

 • Logo Bottom

 • Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Kholico

  Trụ sở HCM : 63 Dân Tộc, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: (0283) 6200 745            Fax: (0283) 6200 746

  CN Cần Thơ: Số 3 Đường Số 5, Khu đô thị Long Thịnh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Tel: (0292) 3777 479            Fax: (0292) 3777 579

  Email: info@kholico.com

 • Facebook page

© Bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kholico