Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG Được tạo lập và xây dựng trong bối cảnh ngành y tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, đó vừa là ưu thế cũng vừa là thách thức cho Kholico. Công ty Kholico luôn học hỏi và sáng tạo dựa trên nền tảng phát triển của khoa học kỹ thuật y tế hiện đại, điều này giúp cho Kholico luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng, nâng cao sức khỏe cộng đồng và đồng thời với sự hội nhập của đất nước. Đây là động lực để Kholico luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hơn.

GIỚI THIỆU CHUNG Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng” Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Kholico xem hiệu quả và sự phát triển của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của toàn thể BGD và nhân viên của Công ty Kholico, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao sức khỏe cộng đồng là sự thành công của chúng tôi. Sẽ là nhà cung cấp hoàn hảo và đáng tin cậy cho tất cả khách hàng, đó là định hướng phát triển mà Công ty Kholico đang từng bước chinh phục.

GIỚI THIỆU CHUNG Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối độc quyền và phân phối chính thức cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như: Curetis GmbH, Exias GmbH, Vircell, Randox, Hycor Medical, Cytotech, Snibe, PNP Med, Bioksel, BioMarker Strategies, Lifotronic, Sensa Core Jokoh, Hemacore, Biodata Corporation, Macroarray, Swissray... Các nhãn hàng này không những đã khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới mà còn có mặt tại hầu khắp các bệnh viện và trung tâm y tế trên cả nước. Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi băt đầu hoạt động, chúng tôi đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm bảo hành, bảo trì, sửa chữa, đào tạo và hướng dẫn sử dụng lên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.  

GIỚI THIỆU CHUNG Với định hướng chiến lược đúng đắn và sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã chứng tỏ là đối tác có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có năng lực triển khai dự án y tế lớn. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sử ủng hộ và hợp tác của khách hàng và các đối tác trong những năm tới.


Kholico Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khoẻ và thành công!


 

Giới thiệu chung

Thông tin Bottom bên trái  (+84-28) 36 200745 - Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7;  
  info@kholico.com

     

 • Logo Bottom

 • Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Kholico

  Trụ sở HCM : 63 Dân Tộc, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: (0283) 6200 745            Fax: (0283) 6200 746

  CN Cần Thơ: Số 3 Đường Số 5, Khu đô thị Long Thịnh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Tel: (0292) 3777 479            Fax: (0292) 3777 579

  Email: info@kholico.com

 • Facebook page

© Bản quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kholico